Story

Ebook บันทึกนักเดินทาง จิ่วไจ้โกว สวรรค์บนแดนดิน

ผมอยากจะลองเขียนหนังสือมานานแล้วแหละครับ เพราะโดยส่วนตัวก็ชอบเล่าเรื่องอยู่แล้ว แต่การเขียนหนังสือแบบเป็นเล่มจริงๆ นั้นผมก็ยังไม่เคยลองเหมือนกัน แต่ยุคนี้มันเป็นยุคไอทีไปแล้ว และผมก็คนในสายไอที ก็มาเขียนผ่าน Ebooks ดีกว่าเนาะ  สำหรับอีบุคส์เล่มนี้ จริงๆจะบอกว่าเขียนเสร็จตั้งแต่ตอนกลับจากทริปครับ! ผ่านไป 2 ปีแล้ว เพิ่งจะมีโอกาสได้เอามาเผยแพร่ เพราะเก็บไว้นานจนลืม

book

เป็นไฟล์ PDF นะครับ เล่มนี้เป็นบันทึกตั้งแต่เตรียมตัวจะไปเมืองจีนทำอย่างไร ค่าตั๋วเข้าชม ค่าอาหาร ค่าที่พัก และแพลนการเดินทางของผมสำหรับทริปนี้ก็ถูกรวบรวมนำเสนอในเล่มนี้ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งจริงๆแล้วใครจะตามรอยทริปจิ่วไจ้โกว จะไปตามที่ที่ผมไปก็ได้เลยนะครับ เพราะถ่ายทอดจากประสบการณ์จริง อันไหนชอบก็บอกว่าชอบ อันไหนไปเจอแล้วรู้สึกไม่โอ ผมก็บอกว่าไม่โอ เพราะผมก็รีวิวแบบอวยไม่เป็นเหมือนกัน ฮ่าๆ

เล่มนี้ต้นฉบับผมเขียนด้วย iBook Author ครับ แต่ไฟล์ต้นฉบับ หายไปพร้อมกับ HDD ที่อยู่ๆก็พังแบบไม่ให้ตั้งตัว เลยมีแต่เวอร์ชั่น PDF ที่ส่งเข้าเมลตัวเองไว้ ใจจริงอยากจะอัพรูปภาพประกอบเยอะกว่านี้ครับ เวอร์ชั่นนี้เน้นเรื่องราวไปก่อนละกันนะครับ 🙂

ลองดาวน์โหลดไปอ่านดูได้นะครับ หวังว่าจะสนุกกับเรื่องราวในเล่มนี้ครับ และมีข้อแนะนำความคิดเห็นอย่างไร บอกกันได้เลยครับ

Icon

Ebook1 8.70 MB 905 downloads

...

แสดงความคิดเห็น

5 Comments on "Ebook บันทึกนักเดินทาง จิ่วไจ้โกว สวรรค์บนแดนดิน"

avatar
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
กิตติศักดิ์ แก้วเนียม
Guest

โหลดแล้วครับ ขอบคุณมาก ๆ นะครับ

กิตติศักดิ์ แก้วเนียม
Guest

เปิดพรีวิวพบว่าบางหน้ายังมี Lorem ipsum อยู่นะครับ เจอประมาณ 2-3 หน้า ครับ

Ranida Ch
Guest

ชอบอ่านกระทู้คุณบักสนในพันทิพมากค่ะ จนตามเข้ามาอ่านในบล็อก ถึงวันนี้ออกมาเป็น pdf ให้ตามอ่านแล้ว ขอบคุณมากค่ะ ถ้าออกเป็นหนังสือก็จะอุดหนุนนะคะ ถ่ายรูปสวย เล่าเรื่องดี ชอบมากๆ ค่ะ

Chaiyaporn Phayakhrut
Guest

อีบุ๊คนี้มีความโดดเด่นที่ภาพ ภาพสวยงดงาม ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหัวข้อบทนำเรื่องได้น่าสนใจ มีความเป็นตัวของตัวเองและลงตัว ภาษาที่สนใช้เป็นภาษาบอกเล่าเรื่อง ซึ่งเหมือนกับในระหว่างที่กำลังท่องเที่ยวก็กำลังเล่าให้คนที่อ่านฟัง เหมือนกับคนอ่านได้นั่งอยู่ข้าง ๆ ภาษามีความเป็นตัวของสนเอง ถ้าลองอ่านดี ๆ นอกจากจะเข้าใจสถานที่ท่องเที่ยวแล้ว ยังเข้าใจความเป็นตัวตนของสนที่อยู่ในภาษานั้นด้วย…

Giggs Kanyalux
Guest

ภาพสวยมากเลยค่ะ สตอรี่ก็ดี ครบทั้งการเตรียมตัวก่อนเที่ยวด้วยเหมาะสำหรับจุดประกายความฝันให้อีกหลายๆคน ของฟรีจริงๆเหรอเนี่ย